Chúc mừng khách hàng đầu tiên trúng thưởng 1 chỉ vàng 9999

“Bật Nắp Đón Rồng Vàng” đã tìm ra chủ nhân may mắn của 01 giải Nhất đầu tiên, chúc mừng anh Hoàng Đình Đức (Đắk Nông) đã trúng 01 chỉ vàng 9999.
Anh Đức cho biết, anh là một người yêu thích Bia Việt Nam từ lâu. Khi biết tin chương trình “Bật Nắp Đón Rồng Vàng” với giải thưởng hấp dẫn, anh đã tích cực mua sắm các sản phẩm Bia Việt Nam để tham gia.
Anh Đức chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi biết mình may mắn trúng được giải Nhất là 1 chỉ vàng 9999. Đây là một món quà ý nghĩa mà Bia Việt Nam đã dành tặng cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu sản phẩm Bia Việt Nam trong thời gian tới”.
Với hương vị êm đằm đặc trưng, bia Việt Nam, bia Silver là thức uống tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng gia đình và bạn bè trong dịp Tết Nguyên Đán. Bật nắp bia Việt Nam, bạn không chỉ tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc hạnh phúc, mà còn có cơ hội trúng vàng 9999, mang về may mắn, tài lộc cho cả năm. Chương trình “Bật Nắp Đón Rồng Vàng” với nhiều giải thưởng giá trị đang chờ đợi những khách hàng may mắn tiếp theo:
🎉 2 GIẢI ĐẶC BIỆT: Mỗi giải 1 lượng vàng 9999
🎉 5 GIẢI NHẤT: Mỗi giải 1 chỉ vàng 9999
🎉 Hàng triệu giải tiền mặt: 10.000 VNĐ
🎉 Hàng triệu lon bia Việt Nam tươi mát, sảng khoái
Chương trình “Bật Nắp Đón Rồng Vàng” áp dụng cho tất cả các sản phẩm bia Việt Nam và bia Silver trên toàn quốc từ ngày 10/12/2023 đến hết ngày 10/03/2024. Nhanh tay đặt mua bia Việt Nam, bia Silver để có cơ hội trúng vàng 9999, đón Tết Nguyên Đán an khang, thịnh vượng!
Scroll to Top