ĐÔI NÉT VỀ NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN VIỆT NAM

Trước xu thế hội nhập mạnh mẽ, bền vững vào nền kinh tế thế giới, với chiến lược đúng đắn có vai trò quyết định trong sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp. Với sự nỗ lực phát triển bền vững và ổn định, không ngừng nâng cao chất lượng. Với tâm huyết, mong muốn tạo ra sản phẩm của người Việt, thể hiện đúng tinh thần của người Việt Nam, và khẳng định vị thế của người Việt trên chính quê hương, đất nước mình.

Ngày 02/8/2021 Nhà máy Bia Sài Gòn Việt Nam đã chính thức được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đắck Nông về chủ trương xây dựng nhà máy theo Quyết định số 1136/QĐ-UBND, mở ra một tiềm năng to lớn, tạo tiền đề vững chắc cho sự ra đời của sản phẩm bia mang thương hiệu của người Việt trên vùng đất Tây Nguyên anh hùng.

Nhà máy tọa lạc tại cửa ngõ phía tây vào  tỉnh ĐắkNông, trên diện  tích hơn 3 hecta, với tổng vốn đầu tư trên 150 tỷ đồng.

Nhà máy Bia Sài Gòn Việt Nam do Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn Ái Quốc (AQBECO) xây dựng với các sản phẩm chính là Vietnam Beer, Silver Ber, ICE Beer, bia chai Silver được  thiết kế với nét cấu trúc hiện đại gồm các  khu vực sản xuất, văn phòng, khu nhà ăn dành  cho cán bộ công nhân viên…,  được  bao bọc bởi hệ thống vườn hoa và cây xanh (chiếm khoảng 10% tổng diện tích sử dụng của Nhà máy ), tạo cảm giác về một nhà máy thân thiện với môi trường. Toàn bộ các phương án công nghệ thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe về kỹ thuật để sản xuất ra sản phẩm thể hiện đẳng cấp chất lượng của Bia người Việt, mang thương hiệu của người Việt.

Các sản phẩm của Nhà máy Bia Sài Gòn Việt Nam sẽ  phần nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng bia Việt Nam của thị trường ĐắkNông nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã quen thuộc với nhiều thương hiệu Bia, nhưng với dòng chảy vàng óng ánh, hương vị độc đáo, các sản phẩm của Nhà máy Bia Sài Gòn Việt Nam là kết tinh, tinh hoa của những vùng đất Việt trù phú và tinh thần phóng khoáng của người Việt Nam, sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống vui buồn hàng ngày.

Với các loại sản phẩm bao gồm Vietnam Beer, Silver Ber, ICE Beer, bia chai Silver được  thiết kế với nét cấu trúc hiện đại, sang trọng. Nhà máy Bia Sài Gòn Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm. Các sản phẩm của Nhà máy Bia Sài Gòn Việt Nam mang tính sáng tạo cao và mang đậm nét văn hoá, truyền thống của người Việt Nam, thể hiện đúng tinh thần của người Việt Nam, sản phẩm của người Việt Nam, đây là tâm huyết và sản phẩm của người Việt Nam được thể hiện và khẳng định để phân biệt với sản phẩm khác.

Với doanh thu và mức độ tăng trưởng không ngừng lớn mạnh mỗi năm. Với mục tiêu phát triển AQBECO thành một trong những Tập đoàn Bia hàng đầu của Việt Nam, có vị thế trong khu vực. 

Với mục đích không ngừng phát triển văn hóa ẩm thực của người Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm đồ uống chất lượng cao, an toàn và mang đặc thù, nét riêng của người Việt. Mang lại lợi ích thiết thực cho người lao động và xã hội. Đáp ứng nhu cầu đồ uống theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế “An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường”. Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước trên cơ sở minh bạch trong kinh doanh. Tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng.

Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn Ái Quốc (AQBECO) hiện được xem là một trong những doanh nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hãnh diện và tự hào là thương hiệu bia 100% của người Việt Nam. Những người dân Việt tự hào về sản phẩm Việt.

Scroll to Top